Loại bỏ vi khuẩn trong gia đình

  Cập nhật: Ngày 11 tháng 04, 2018         Bởi: admin         Chuyên mục Hoạt động và sự kiện          0 bình luận

Sự phát triển công nghệ hiện nay hoàn toàn giúp ích cho các gia đình bảo vệ con cái tránh khỏi môi trường ô nhiễm. Từ đó tránh được các bệnh về hô hấp, giảm chi phí khám bệnh và thời gian.

 


Không khí có thể chứa cả những nhân tố có lợi và có hại, với tình trạng ô nhiễm mỗi trường hiện nay, không khí bẩn gây ra cho chúng ta rất nhiều tác động tiêu cực tới sức khỏe. Những loại vi khuẩn truyền nhiễm, virus và nấm mốc có thể lây lan dễ dàng qua không khí và khiến chúng ta lâm bệnh. Không khí cũng có thể chứa phấn hoa và các hạt bụi có thể gây ra phản ứng dị ứng ở những người nhạy cảm với chúng. Thời tiết nồm ẩm vàm mùa xuân cũng trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người cũng vì nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm do virus lây lan trong không khí luôn tăng cao vào thời điểm này. Từ thực trạng đó Xuất hiện một cuộc cách mạng trong công nghệ khử trùng không khí


Ætaire là một sản phẩm làm sạch không khí mới mang tính cách mạng, Với ætaire bạn có:


- Một bộ lọc không khí


- Một bộ tạo ion cho không khí


- Một đèn khử trùng UVC


Tất cả được tích hợp trong một hệ thống vận hành chuyên nghiệp.


Giờ đây, bạn có thể dễ dàng loại bỏ vi khuẩn, virus, nấm mốc, phấn hoa và các hạt bụi khỏi bầu không khí mà bạn đang hít thở. Không khí trong môi trường sống của bạn sẽ liên tục được bảo vệ, và bạn có thể phòng ngừa các chứng bệnh, ho, cúm, dị ứng và ngăn ngừa sự lây lan của những chất ô nhiễm trong không khí.


Ætaire là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp của Hà Lan có đầy đủ CO CQ với tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu khác hẳn với các sản phẩm của Trung Quốc.


máy lọc không khí


Máy lọc không khí


Các bộ phận chính của ætaire gồm:


1. Quạt gió tuần hoàn


Quạt ebm-papst hút không khí trong phòng vào đáy của thiết bị, tạo ra luồng không khí lưu thông. Quạt có khả năng lưu thông 25- 50m­­­3 không khí mỗi giờ.


quạt công nghiệp


Quạt công nghiệp


2. Bộ tạo ion


Không khí được hút vào ætaire được đưa qua bộ tạo ion. Bộ tạo ion này có thể thổi ra 8.5 triệu ion âm trên 1cm3 vào không khí. Hầu hết các hạt bụi trong không gian kín thường có điện tích dương, các ion âm này có tác dụng hút các hạt bụi mang điện tích dương đó. Bằng cách thêm ion âm vào không khí, các hạt mang điện tích dương trong không khí sẽ trở nên nặng hơn khiến chúng chìm xuống mặt đất. Kết quả là bạn có một bầy không khí sạch hơn, hoàn toàn không có bụi hay phấn hoa.


3. Bộ lọc


Không khí đi qua bộ lọc 3M High Air Flow (HAF). Bộ lọc đặc biệt này có chứa một lớp màng chống vi trùng có thể ngăn chặn sự phát triển của các hợp chất dễ lây nhiễm khác nhau trên bộ lọc. Lớp màng kháng khuẩn làm giảm tỉ số mà tại đó bộ lọc bị nghẽn, giúp tăng tuổi thọ màng lọc. Những hạt bụi và phấn hoa trong không khí nếu có “ qua được cửa” của bộ tạo ion cũng sẽ bị chặn lại ở bộ lọc 3M này.


màng lọc vi sinh


Màng lọc vi sinh


4. Đèn khử trùng tia UV


Sau khi đi qua bộ lọc, không khí sẽ tiếp xúc với đèn khử trùng UV-C. Chiếc đèn UV-C đặc biệt của philips trong ætaire sẽ tạo ra bức xạ cực tím ở bước sóng 253,7 nm. Đèn UV-C có khả năng diệt khuẩn, virus, nấm mốc và các sinh vật nguyên thủy khác. Các bức xạ sẽ phá hủy cấu trúc DNA của vi khuẩn và ngăn ngừa chúng sinh sản. Phương pháp này thậm chí còn có tác dụng với cả những vi sinh vật đã miễn dịch với các phương pháp khử trùng khác. Không khí của bạn sẽ được khử trùng một cách an toàn và hiệu quả, bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí với chất lượng tuyệt vời.


tia uv diet khuan


Tia UV diệt vi khuẩn


5. Bộ đếm thời gian (Timer)


Ætaire tích hợp một bộ đếm thời gian có thể theo dõi chính xác số giờ đèn đã hoạt động. Bạn sẽ biết chính xác khi nào cần thay đèn và bộ lọc. Với bộ đếm thời gian này, bạn có thể cài đặt thiết bị hoạt động ở tốc độ mong muốn vào mỗi giờ trong ngày.


6. Phần housing


Mặt trong của hộp đựng đèn làm bằng chất liệu nhôm đặc biệt rất hiệu quả trong việc tăng độ phản chiếu các bức xạ từ đèn UV-C, giúp tăng hiệu quả của đèn UV-C lên đến 50%. Sự phản chiếu này sẽ khiến các bức xạ từ đèn UV-C tiếp xúc với các vi sinh vật từ mọi hướng, giúp tăng hiệu quả diệt khuẩn lên mức tối đa.


7. Làm sạch không khí


Không khí thoát ra đã được lọc, ion hóa và khử trùng đến 90%. Một bầu không khí trong sạch sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng, làm giảm hoặc loại bỏ các chứng dị ứng đường hô hấp, những mệt mỏi, sợ hãi và hiện tượng trầm cảm sẽ giảm dần hoặc biến mất. Tác dụng quan trọng nhất ở đây là máy lọc không khí giúp bạn có thể phòng tránh được nhiều loại bệnh.Nguồn tin: Yuin

 
bình luận 0 Lượt xem 366

Bài viết liên quan

Triết lý A Còng.

  Cập nhật: Ngày 16 tháng 07, 2018         Bởi: Sưu Tầm          bình luận

TRIT LÝ A CÒNG (@)

• Đng sau nụ cười là………. nước mt!
• Đng sau nước mt là………. niñau!
• Đng sau tình ñầu là………. tan v!
• Đng sau ni nhớ là………. tình yêu!
• Đng sau li yêu là ……….di trá!
• Đng sau lnh giá là…………. khát khao!
• Đng sau chiêm bao là ……….vỡ mng!

• Đng sau bin rng là…………. bão giông!
• Đằng sau cm thông là …………..thương hi!
• Đng sau khép li là ……………mở ra!
• Đng sau chúng ta là ……….quá kh!
• Đng sau quá khứ là…… Mt quá… nói túm li là phi coi chng sau lưng 


Xem thêm

Trang bị phòng mổ áp lực âm cho bệnh viện khách sạn 5 sao đầu tiên ở VN

  Cập nhật: Ngày 03 tháng 05, 2018         Bởi: admin          bình luận

Không gian của bệnh viện được bài trí như một khách sạn 5 sao, với đường đi lối lại thông thoáng, các khoa phòng chức năng có tính liên kết cao, thân thiện với môi trường.


Xem thêm

Bảo vệ gia đình khỏi PM2.5

  Cập nhật: Ngày 11 tháng 04, 2018         Bởi: admin          bình luận

PM 2.5 là gì và cách phòng tránh trong gia đình

Xem thêm

Công nghiệp 4.0

  Cập nhật: Ngày 11 tháng 04, 2018         Bởi: admin          bình luận

Truyền thông giữa các sản phẩm, con người, máy móc và phần mềm

Xem thêm
Xem thêm bài viết
Lên đầu trang

 

CÔNG TY TNHH TM & DV THUẬN PHÁT

Địa chỉ: 253-B2 KDC Thới Nhựt, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3895 080

Fax: 0292 3895 080

Phụ trách kỹ thuật: 0913 618 131
Email: thuanphat253@gmail.com
Website: www.dienlanhthuanphatcantho.com.vn


 

THUAN PHAT SERVICE & TRADING CO., LTD 
Adress: 253-B2 Nhut Phat residential area, Nguyen Van Cu Street, An Khánh Ward, Ninh Kieu District, Can Tho City

Tel: (+84) 292 3895 080

Fax: (+84) 292 3895 080   

Technical managers: (+84) 913 618 131
Email: thuanphat253@gmail.com
Website: www.dienlanhthuanphatcantho.com.vn


  

 
Tổng lượt truy cập: 33303
Đang truy cập: 1
Công ty TNHH TM & DV Thuận Phát © Copyright 2018 All Right Reserved